Nên mua máy in loại nào tốt nhất (HP, Canon,Brother hay Samsung,…)

Anh chị đang có nhu cầu mua máy in nhỏ gọn cho văn phòng mình mà không biết nên mua loại máy in nào giá tiền phù hợp mà tiết kiệm được chi phí nữa. hôm nay fixprinter sẽ giới thiệu các bạn dòng máy in vừa hợp giá tiền mà lại sử dụng cực kỳ bền bỉ.

Hiện tại mình là kỹ thuật sửa chửa máy in nên mình sẽ chia sẽ cho các bạn biết dòng máy  nào tốt, mình không PR cho bất kỳ sản phẩm nào hoặc công ty nhe, ở đây mình không hề bán bất kỳ 1 sản phẩm nào.

  1. Bạn không nên lên google search để tìm nhà cung cấp vì khi họ tư vấn cho bạn họ sẽ không bao nói ra những nhược điểm của dòng máy in đó đâu,hoặc họ bán sản phẩm nào thì họ chỉ tư vấn sản phẩm họ đang bán thôi, chỉ có dân kỹ thuật sữa chửa máy in họ sửa nhiều thì mới biết được đâu là dòng nào tốt ít hư.
  2. Nếu bạn có người quen bên sửa máy in thì khỏi nói rồi họ tư vấn dòng máy in thì quá tuyệt rồi.

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy in như HP, Samsung, Brother, Canon, panasonic,…thì mình khuyên các bạn nên mua máy in dòng Canon thôi nhe.

Vì sao bạn nên lựa chọn dòng máy in Canon?

  • Những dòng máy in như Samsung, Brother, thì dòng này là tuyệt đối không nên mua nhe, dòng này sau khi máy in hết rồi bơm chạy khoảng nữa bình mực thì bạn phải reset chip lại mới chạy tiếp được nữa, nếu bạn không biết thì bạn phải tốn phí reset trong khi đó mực vẫn còn nhe.
  • Dòng máy in panasonic dòng này không cần reset nhưng mực in khó nạp giá nạp mực và thay vật tư cao hơn dòng khác.
  • Dòng HP và Cannon thì điều được nhưng mình khuyên bạn nên mua dòng Canon 2900 tốt nhất và độ bền cực cao nhe các bạn.

Vì sao nên chọn Canon 2900?

  1. Hộp mực chứa được 160g trong khi đó một số dòng khác chứa được 80g thôi nhé, chất lượng hình ảnh in ra đậm nét.(lưu ý khi mua máy chú ý đến hộp mực lớn như 12A,49A,…thì nên mua, còn những máy sử dụng hộp mực như 85A,35A không nên mua máy sử dụng những hộp mực này vì hình ảnh sẽ kém chất lượng hơn dòng trên rất nhiều)
    • hộp mực 85a sử dụng cho máy in nào, hop muc 85a su dung cho may in nao
  2. Giá cả thay linh kiện của dòng máy này rất rẻ, mực khoảng 80 vnd
  3. Cài đặt máy in dễ dàng xem cài đặt máy in tại đây..

Bài viết xem thêm

Từ khóa tìm kiếm:

máy in canon 2900 có tốt không, máy in canon 2900 co tot khong, máy in tot nhat hien nay, máy in tốt nhất hiện nay, nên mua may in nao cho van phong, nên mua máy in nào cho văn phòng nhỏ,máy in giá rẻ, may in gia re, hộp mức sử dụng cho máy in canon 2900, hop muc su dung cho may in canon 2900, máy in canon 2900 sử dụng hộp mực nào, may in canon 2900 su dung hop muc nao,may in canon 2900 su dung hop muc 12a, máy in canon 2900 sử dụng hộp mực 2a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Content Protection Supported By Fantastic Plugins